THÔNG ĐIỆP TUYỂN DỤNG

Chào mừng các bạn đến với Website của cửa hàng AZ WATCH và ghé thăm trang tuyển dụng của chúng tôi.

  • Trạng thái : Còn hàng
  • Bảo hành :
  • Giao hàng miễn phí tại Hà Nội trong 60 phút
Số lượng:
Đặt mua: 0899.989.555 / 0989.209.059
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông điệp tuyển dụng

Chào mừng các bạn đến với Website của cửa hàng AZ WATCH và ghé thăm trang tuyển dụng của chúng tôi.

Từ khi được thành lập cửa hàng AZ WATCH đã đi được quãng đường 7 năm tuổi, tuy chặng đường phát triển không phải quá dài nhưng của hàng AZ WATCH đã dần dần khẳng định được tên tuổi, thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường đồng hồ bán lẻ cũng như là bán buôn. Cửa hàng đã phát triển bền vững theo thời gian và hiện tại đã có 2 cửa hàng bán lẻ ở tp.Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh để phục vụ Quý khách hàng. Bí quyết phát triển của chúng tôi đó là không ngừng học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu và sự đóng góp nhiệt tình từ ý kiến của Quý khách hàng để liên tục hoàn thiện mình hơn.

Với tâm huyết của mình, AZ WATCH luôn luôn duy trì một tín niệm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cả cũng hợp lí nhất. Shop chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến sự hài lòng của quý khách.

AZ WATCH luôn trân trọng và biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong các Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm trong thời gian tới và đưa ra những góp ý để chúng tôi hoàn thiện những sai sót còn đang mắc phải.

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
TOP