7 dấu hiệu giúp bạn phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả

Daniel Wellington là một thương hiệu mới xuất hiện vài năm gần đâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và tạo nên tên tuổi, thị trường trong ngành thời trang đồng hồ đầy khắc nghiệt này. Do đó mà đồng hồ Daniel Wellington fake cũng xuất hiện rất nhiều và nếu bạn đang có ý định sở hữu 1 chiếc DW chính hãng thì không thể bỏ qua bài viết: 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả.

 

1. Hộp đồng hồ Daniel Wellington

Với bất kì sản phẩm đồng hồ chính hãng nào của Daniel Wellington thì đều đi kèm chiếc hộp da sang trọng, bên trong bao gồm sách hướng dẫn, dụng cụ thay dây và thẻ bảo hành toàn cầu.

Gần như chắc chắn các chiếc đồng hồ DW fake sẽ không có những thứ trên, chỉ đơn giản là một chiếc đồng hộp bằng giấy cứng và cũng chỉ có đồng hồ không mà thôi.

2. Độ mỏng của đồng hồ Daniel Wellington

Hầu hết các sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington đều được thiết kế khá là mỏng chỉ với độ dày 6mm (một số mẫu mới 2017 thì có độ dày 7mm), do đó không phải là điều dễ dàng hàng giả có thể bắt chiếc được. Thường thì những chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake sẽ có độ dày lớn hơn 6mm.

3. Tem đồng hồ Daniel Wellington

Các sản phẩm đồng hồ chính hãng Daniel Wellington sẽ có con tem nhỏ đi kèm cùng sản phẩm và được in mã cũng như tên đồng hồ trên đó. Tem cũng là dấu hiệu chính xác để phân biệt được một chiếc đồng hồ chính hãng và các dòng đồng hồ khác.

Những chiếc đồng hồ Daniel Wellington giả thì sẽ không có tem hoặc nếu có thì mã và tên sẽ không trùng khớp với đồng hồ.

4.Logo trên mặt đồng hồ Daniel Wellington

Với các sản phẩm đồng hồ của Daniel Wellington chính hãng thì chữ D trên mặt màn hình đồng hồ trong DW sẽ được viết ngược lại và rất gần với chữ W. Chúng sẽ được in bằng 1 loại chữ duy nhất với kích thước bằng nhau.

Trong khi đó thì logo của các đồng hồ fake sẽ không bị lỗi như vậy hoặc khoảng cách giữa chữ D và W thì khá xa nhau.

5.Dây đeo đồng hồ Daniel Wellington

Trên dây đeo bằng da đồng hồ Daniel Wellington có dòng chữ GENUINE LEATHER nhỏ gọn và rất sắc nét trong khi đó các sản phẩm fake thì không có dòng chữ đó hoặc là dòng chữ mờ, không rõ ràng.

Logo DW trên khóa dây của Daniel Wellington chính hãng là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét và nhỏ gọn. Còn trên chiếc đồng hồ fake thì chữ in sẽ thô chứ không sắc nét.

 

6.Mặt sau của đồng hồ Daniel Wellington

Mặt sau của đồng hồ DW chính hãng có 2 vòng tròn lồng vào nhau, có ghi một số thông tin sau:

  • Khả năng chống nước: “Water resistant 3ATM”
  • Loại máy: “ Japan Movement C3”
  • Chất liệu khung đồng hồ: “ALL stainless steel”
  • Dòng sản phẩm: “Timepice by DW”
  • Trung tâm sẽ có logo và tên thương hiệu Daniel Wellington

Các dòng chữ này được khắc rất sắc nét, còn những mẫu đồng hồ Daniel Wellington giả thì sẽ khắc rất mờ ảo.

7.Chốt gắn dây đồng hồ Daniel wellington

Với bất kì sản phẩm đồng hồ chính hãng nào thì giữa chốt dây đồng hồ niềng đồng hồ đều gắn với nhau bằng một chiếc lỗ xỏ kim, lỗ này giúp người dùng nhanh chóng tháo dây và thay loại dây mới. Đồng hồ fake chắc chắn sẽ không có điều này.

 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
TOP